Chăm sóc sức khỏe 24h phòng chống Covid 19 diệt khuẩn khử trùng bằng công nghệ UV

Đèn tia cực tím UV-C diệt khuẩn khử khuẩn khử trùng Philips TUV được xem là giải pháp tiên phong để chống lại các loại vi khuẩn và vi rút trong đại dịch Covid 19. Vậy đèn này hoạt động như thế nào?

Hãy cùng tìm hiểu cách chúng tôi khai phá sức mạnh của tia cực tím UV-C để phòng chống dịch bệnh chăm sóc sức khỏe

Nguồn sáng UV-C có khả năng khử trùng nước, không khí và các bề mặt

 

Chất lượng không khí chúng ta hít thở và độ sạch của các bề mặt mà chúng ta chạm vào có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe về thể chất và tinh thần của chúng ta. Tất cả chúng ta đều có nguy cơ bị nhiễm cũng như phát tán vi rút và vi khuẩn, đặc biệt là ở các khu vực công cộng, nhiều người qua lại, như văn phòng, cửa hàng, trường học, bảo tàng và trên các phương tiện giao thông công cộng. 

Được các nhà khoa học sử dụng rộng rãi trong vòng hơn 40 năm qua, UV-C là biện pháp khử trùng dùng cho không khí, nước và bề mặt. Mọi vi khuẩn và vi rút được thí nghiệm cho tới nay đều có phản ứng với bức xạ UV-C.

Công nghệ UV là gì?

UV được chia làm 3 loại dựa trên bước sóng ánh sáng (UVA, UVB và UVC) có thể gây nhăn da, cháy nắng thậm chí là nguyên nhân gây nên bệnh ung thư nếu tiếp xúc thường xuyên. Tuy nhiên, UV vẫn có thể mang lại lợi ích cho chúng ta!

Cùng khai phá tiềm năng từ nguồn sáng UVC trong việc khử trùng nước, không khí và các bề mặt để chăm sóc sức khỏe bằng đèn tia cực tím UV-C diệt khuẩn khử khuẩn khử trùng Philips TUV

 

UV-C được tìm thấy trong phạm vi 100-280 nm.

 

Trong biểu đồ có thể thấy rằng hoạt động diệt khuẩn đạt cực đại ở bước sóng 265 nm với mức giảm ở hai bên. Đèn TUV Philips UV-C áp suất thấp có phát xạ chính ở bước sóng 254 nm trong đó hoạt động trên DNA là 85% giá trị đỉnh và 80% trên đường cong IES.

 

Do đó, đèn TUV diệt khuẩn của Philips cực kỳ hiệu quả trong việc phá vỡ DNA của các vi sinh vật. Điều này có nghĩa là chúng không thể tái tạo và gây bệnh 5 .

 

Khả năng chống lại hiệu quả của các vi sinh vật đối với tia UV thay đổi đáng kể. Hơn nữa, môi trường của một vi sinh vật cụ thể ảnh hưởng lớn đến liều lượng bức xạ cần thiết để tiêu diệt chúng.

Sức mạnh khử trùng

của ánh sáng

Nguồn sáng UV-C đã được chứng minh là giải pháp hiệu quả để khử trùng không khí, các bề mặt và vật thể

 

 

 

Nếu bạn đang quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình thì không nên bỏ qua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đang cực kì được tin dùng hiện nay với nhiều công dụng được chứng nhận đối với sức khỏe.

Xem ngay:

các mẫu máy lọc nước điện giải ion tạo kiềm chăm sóc sức khỏe uy tín nhất hiện nay

- Vòi tắm tạo ion khoáng chăm sóc sức khỏe

- Viên uống tinh chất nghệ

Đèn tia cực tím TUV diệt khuẩn virus chăm sóc sức khỏe Philips

Có nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đừng quên bấm vào link sau:

- Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ và các vấn đề sức khỏe:

 

Gọi tư vấn chăm sóc sức khỏe

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng