Khám phá ngay 5 bước chăm sóc sức khỏe sắc đẹp để có làn da trẻ đẹp đầy sức sống

Làn da trẻ đẹp đầy sức sống mang đến cho bạn sự tự tin tuyệt vời và nét thu hút đặc biệt với người đối diện, hãy cùng Chân Thật Spa khám phá ngay 5 bước chăm sóc sức khỏe sắc đẹp để có làn da đẹp đạt chuẩn nhé!

Làn da trẻ đẹp đầy sức sống mang đến cho bạn sự tự tin tuyệt vời và nét thu hút đặc biệt với người đối diện, vậy đâu là cách chăm sóc sức khỏe sắc đẹp đơn giản mà bạn cần nắm rõ, hãy cùng Chân Thật Spa khám phá ngay nhé!

Chăm sóc sức khỏe sắc đẹp làn da của bạn thật đơn giản với 5 bước

Bước 1 LÀM SẠCH DA

Để chăm sóc làn da của bạn khỏe đẹp đầy sức sống thì trước hết làn da cần được làm sạch. Không chỉ dùng nước, mà chúng ta còn cần tẩy trang để loại bỏ các hạt bụi bẩn một cách nhẹ nhàng cho da.

Ở đây có một bí quyết để cầm bông tẩy trang, nếu bạn khởi đầu từ con số không trong chăm sóc da thì có thể bỏ túi ngay tip này nhé.
Hãy cầm bông tẩy trang thuận cả hai tay. Đặt bông tẩy trang lên bề mặt của ngón giữa, chúng ta giữ chặt lại bằng ngón trỏ và ngón áp út. Khi lau, nên lau thuận chiều cánh tay.

Hướng lau mặt dùng bông tẩy trang

Hãy lau theo chiều hướng lên trên. Phần một là từ cằm lên tai, phần hai là từ khóe miệng lên giữa tai, phần cuối là từ cánh mũi lên thái dương. Phần cánh mũi ta sử dụng ngón giữa và ngón áp út, xoa theo chiều xoắn ốc hướng lên sóng mũi. Phần trán ta có thể lau ngang.

Hướng lau mặt dùng bông lau mặt

Đầu tiên cần lau mắt. Sau đó chúng ta lau từ cằm, rồi lau từ mép miệng lên giữa tai, tiếp đến lau từ cánh mũi và phần tráng lau ngang. Cuối cùng chúng ta lau phần cổ, lau lỗ tai để làn da được sạch nhé.

Chỉ cần ghi nhớ kết quả rằng, khi da mặt của bạn được sạch sẽ là lúc xác định được làn da có được khỏe đẹp đầy sức sống hay không.

Bước 2 LOẠI BỎ TẾ BÀO DA CHẾT

Nhẹ nhàng mà có lực tác động xuống lớp cơ bên dưới da mặt.
Trung bình tẩy trang 1 tuần 2 lần. Thời gian mỗi lần tầm 1-2 phút.
Có thể sử dụng thêm mặt nạ làm sạch sâu, đối với loại mặt nạ này nên đắp tầm 5-7 phút mà thôi, và không nên trò chuyện trong lúc này nha.
Lưu ý quan trọng: Sau khi lau nước, chúng ta đều cần thoa nước cân bằng.

Bước 3 ĐẶC BIỆT là giải điểm tắc cơ mặt hay còn gọi là THÔNG TẮC CƠ MẶT

Bước 4 CHĂM SÓC THƯ GIÃN CƠ MẶT

Bước 5 THAO TÁC THƯ GIÃN HỒI PHỤC CÁC PHẦN LIÊN QUAN

 

Nếu bạn đang quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình thì không nên bỏ qua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đang cực kì được tin dùng hiện nay với nhiều công dụng được chứng nhận đối với sức khỏe.

Xem ngay:

các mẫu máy lọc nước điện giải ion tạo kiềm chăm sóc sức khỏe uy tín nhất hiện nay

- Vòi tắm tạo ion khoáng chăm sóc sức khỏe

- Viên uống tinh chất nghệ

Đèn tia cực tím TUV diệt khuẩn virus chăm sóc sức khỏe Philips

Có nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đừng quên bấm vào link sau:

- Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ và các vấn đề sức khỏe:

 

Gọi tư vấn chăm sóc sức khỏe

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng