Bộ máng đèn đơn 1 bóng tia cực tím UV-C Philips 1m2 1xTUV36W tiêu diệt khuẩn virus phòng chống Covid 19 Chăm Sóc Sức Khỏe 24h

1.102.000đ

Philips
UV-C Philips 1m2 1xTUV36W T8 1SL/6

Có hàng ngàn loại vi khuẩn và virus có hại khác nhau ở xung quanh ta. Bộ máng đèn đơn 1 bóng tia cực tím UV-C Philips 1m2 1xTUV36W tiêu diệt vi khuẩn virus có thể loại bỏ một cách hiệu quả các vi khuẩn trong không khí, nước uống và các bề mặt; ức chế và chống lại sự phát triển của vi sinh vật với chi phí lắp đặt và bảo trì hợp lý.  nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan, đảm bảo công suất ổn đinh trong suốt vòng đời sử dụng, tuổi thọ lên đến 9.000h. Mua ngay để chăm sóc sức khỏe cho gia đình!


Còn hàng
1

 

Bộ máng đèn đơn 1 bóng tia cực tím TUV 0m6 tiêu diệt khuẩn virus Chăm Sóc Sức Khỏe Philips BN018C 1m2 1xTUV36W

Bộ máng đèn đơn 1 bóng tia cực tím UV-C Philips 1m2 1xTUV36W tiêu diệt vi khuẩn, virus phòng chống Covid 19 Chăm Sóc Sức Khỏe

 

Bộ máng đèn đơn 1 bóng tia cực tím UV-C Philips 1m2 1xTUV36W tiêu diệt vi khuẩn virus chăm sóc sức khỏe 24h bao gồm máng đèn kèm bóng đèn có hình ống, vỏ thủy tinh phát ra bức xạ tia cực tím sóng ngắn. Với giá trị trong khoảng 253,7nm (UV-C) giúp bộ máng đèn đơn 1 bóng tia cực tím TUV 1m2 tiêu diệt khuẩn virus có tác dụng diệt khuẩn hiệu quả nhất. Kính lọc ra bức xạ có bước sóng 185nm tạo ra ozone. Lớp phủ bảo vệ bên trong thành ống có tác dụng ngăn ngừa sự suy giảm của bức xạ UV-C.

Bóng đèn tia cực tím Philips 1m2 TUV36W đi kèm với máng đèn có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng trong gia đình. Hơn nữa, bộ máng đèn đơn 1 bóng tia cực tím UV-C 1m2 tiêu diệt khuẩn virus cung cấp tia UV gần như không đổi trong suốt thời gian sử dụng, đảm bảo khả năng khử trùng tối đa và hiệu quả cao. Hơn nữa, bộ máng đèn đơn 1 bóng tia cực tím TUV 1m2 tiêu diệt khuẩn virus có tuổi thọ cao và chất lượng đáng tin cậy, mang công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

đèn tia cực tím UV-C chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

 

Đèn tia cực tím TUV tiêu diệt khuẩn virus

Bí quyết chăm sóc sức khỏe tối ưu cho gia đình bạn!

 

 

*LƯU Ý:

- Việc tiếp xúc với bức xạ UV-C có thể gây hại cho người và động vật. Vui lòng tuân theo tất cả các hướng dẫn an toàn từ hướng dẫn sử dụng sản phẩm trước khi sử dụng.

- Hiệu quả khử trùng sẽ khác nhau tùy thuộc vào thời gian khử trùng, khoảng cách và loại bề mặt / vật thể. Xin xem kỹ hướng dẫn để biết thêm chi tiết.

Thông số kỹ thuật

Công suất: 36W
Điện áp: 220V
Tuổi thọ: 9.000 giờ
Kích thước: 1200mm
Đui đèn: G13
Xuất xứ: Philips – Hà Lan

 

Tại sao nên chọn bộ máng đèn đơn 1 bóng tia cực tím TUV 1m2 tiêu diệt khuẩn virus chăm sóc sức khỏe Philips BN018C 1m2 1xTUV36W 

 


vi khuẩn có hại trong nguồn nước ảnh hưởng đến sức khỏe

Chất lượng không khí chúng ta hít thở, nước chúng ta uống và độ sạch của bề mặt cng ta chạm có ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta. Tất cả chúng ta đều có nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm do vi rút và vi khuẩn, đặc biệt là ở các khu vực công cộng đông đúc như văn phòng, nhà hàng, trường học, bảo tàng và trên các phương tiện giao thông công cộng.

Công nghệ UV là gì?

Ánh sáng cực tím (UV) không thể nhìn thấy bằng mắt người và được chia thành UV-A, UV-B và UV-C.

Bức xạ UV-C được biết đến là một chất khử trùng không khí, nước và các bề mặt, giúp giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng và đã được sử dụng rộng rãi trong hơn 40 năm. Tất cả các vi khuẩn và vi rút đã được thử nghiệm cho đến nay (hàng trăm năm qua, bao gồm các chủng virus corona khác nhau) đều phản ứng với khử trùng bằng tia UV-C. Đây là một dấu hiệu cho thấy UV-C có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn.

 

Lợi ích công nghệ UVC trong chăm sóc sức khỏe

 

Chamsocsuckhoe24h cung cấp đầy đủ các loại đèn UV-C có thể được ứng dụng cho nhiều mục đích và hệ thống khác nhau, chẳng hạn như lắp đặt cùng hệ thống không khí trên cao để khử trùng không khí đi qua, kết hợp cùng rô bốt giúp khử trùng phòng ốc qua đêm hoặc trong khi phòng không được sử dụng hoặc dùng làm tủ UV-C khử trùng đồ vật.

Một cách hiệu quả để giúp bảo vệ những nơi như bệnh viện, trường học hoặc phương tiện giao thông công cộng.

Khử trùng không khí

 

Bóng đèn tia cực tím TUV tiêu diệt khuẩn virus Philips Chăm Sóc Sức Khỏe sử dụng trong bệnh viện

Bộ máng đèn đơn 1 bóng tia cực tím UV-C Philips 1m2 1xTUV36W tiêu diệt vi khuẩn virus phòng chống Covid 19 Chăm Sóc Sức Khỏe sử dụng trong bệnh viện

 

Các bệnh viện và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe làm việc suốt ngày đêm để cứu sống và giảm thiểu tác hại của bệnh tật. Nhưng việc chữa trị cho bệnh nhân chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Giữ không khí xung quanh bệnh nhân không có vi rút và vi khuẩn đóng vai trò rất quan trọng trong việc hồi phục sức khỏe của người bệnh, các vi khuẩn và vi rút làm cho quá trình điều trị và phục trở nên cực kỳ phức tạp.

  • Đèn khử khuẩn không khí trên cao

Các phòng chờ hay phòng hồi sức trong bệnh viện và đôi khi các phòng học trong trường học có thể sử dụng đèn khử khuẩn không khí lắp đặt ở trên cao để khử trùng không khí hàng ngày. Các hệ thống này thường được lắp đặt ở độ cao 2,5m và hoạt động nhờ sự đối lưu không khí tự nhiên. Khi không khí đi qua sẽ được khử trùng và thường giảm được 70-80% vi rút. 

Bóng đèn tia cực tím TUV tiêu diệt khuẩn virus Philips Chăm Sóc Sức Khỏe sử dụng trong bệnh viện

Bóng đèn tia cực tím TUV tiêu diệt khuẩn virus Chăm Sóc Sức Khỏe Philips sử dụng cùng hệ thống lọc khí trên cao

  • Đèn UV mở

Một giải pháp thay thế là đèn UV mở hướng ánh sáng trực tiếp xuống dưới. Do không có che chắn nên chỉ nên được sử dụng khi không có người trong phòng.

  • Hệ thống điều hòa không khí

Trong hệ thống điều hòa không khí, đèn UV công suất cao (HO) sẽ giữ cho cuộn dây làm mát không bị nhiễm màng sinh học. Kết hợp với quá trình oxy hóa quang xúc tác, chúng cũng có thể loại bỏ các loại mùi hôi. Tùy thuộc vào kích cỡ hệ thống điều hòa, bạn sẽ cần công suất lên đến 150W đối với hệ thống điều hòa tại các trung tâm thương mại hoặc 25W trong đối với sử dụng dân dụng như nhà ở...

Bộ máng đèn đơn 1 bóng tia cực tím TUV 0m6 tiêu diệt khuẩn virus Chăm Sóc Sức Khỏe Philips BN018C 1m2 1xTUV36W  ứng dụng trong lọc không khí

Bộ máng đèn đơn 1 bóng tia cực tím TUV tiêu diệt khuẩn virus Chăm Sóc Sức Khỏe ứng dụng trong lọc không khí

 

  • Các ứng dụng khác

Khử trùng không khí có thể đóng một vai trò quan trọng trong một loạt các ứng dụng như bệnh viện, trường học, văn phòng, công nghiệp, bán lẻ (thực phẩm) và bảo tàng.

Khử trùng bề mặt

Vi rút và vi khuẩn có thể đe dọa nghiêm trọng đến sự phục hồi của bệnh nhân và sức khỏe của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Việc làm sạch và khử trùng thông thường có thể giúp giảm thiểu rủi ro, nhưng chắc chắn chúng sẽ để lại một số ô nhiễm còn sót lại. Áp dụng chiến lược khử trùng nhiều lần, bằng cách sử dụng bức xạ UV-C như một phương pháp điều trị bổ sung, có thể góp phần giảm thiểu những rủi ro này

 

Bộ máng đèn đơn 1 bóng tia cực tím TUV 0m6 tiêu diệt khuẩn virus Chăm Sóc Sức Khỏe Philips BN018C 1m2 1xTUV36W sử dụng trong tủ khử khuẩn

Bóng đèn tia cực tím TUV Chăm Sóc Sức Khỏe sử dụng trong tủ khử khuẩn

 

  • Môi trường y tế

Trong môi trường y tế, UV-C có thể được sử dụng để khử trùng các bề mặt (ví dụ: sàn, tường) của các phòng bệnh trống và các khu vực nhạy cảm khác như phòng phẫu thuật, trong cả hai trường hợp sau khi vệ sinh sạch. Các phương pháp bao gồm:

Đèn chiếu mở: bức xạ trực tiếp không che chắn nên không được có người trong phòng. 

Bộ khử trùng bằng robot UVD

Tủ khử trùng cho các bề mặt của đồ vật

Bóng đèn tia cực tím TUV Chăm Sóc Sức Khỏe sử dụng trong robot khử khuẩn virus

Bóng đèn tia cực tím TUV Chăm Sóc Sức Khỏe sử dụng trong robot khử khuẩn virus

Các ứng dụng khác

Bóng đèn tia cực tím TUV tiêu diệt khuẩn virus Chăm Sóc Sức Khỏe sử dụng trong giao thông vận tải

 

UV-C có thể được sử dụng trong lĩnh vực giao thông vận tải để khử trùng bề mặt nội thất giữa các chuyến đi. Nó cũng có các ứng dụng trong lĩnh vực bán lẻ (xe đẩy hàng, quầy hàng, quầy thanh toán), công nghiệp và văn phòng

 

Bóng đèn tia cực tím TUV tiêu diệt khuẩn virus Chăm Sóc Sức Khỏe sử dụng trong công nghiệp thực phẩm

 

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, UV -C có thể khử trùng dây đai vận chuyển và bao bì đóng gói (cốc đựng sữa chua, chai nước uống, v.v.). Nó cũng có thể được sử dụng để xử lý trực tiếp sản phẩm để tăng hạn sử dụng và bảo toàn giá trị dinh dưỡng (sử dụng ít chất bảo quản hơn).

 

bóng đèn tia cực tím TUV tiêu diệt khuẩn virus Chăm Sóc Sức Khỏe sử dụng trong trồng trọt

 

Khi trồng cây, có thể giảm sự phát triển của nấm mốc hoặc bệnh tật bằng cách chiếu tia UV-C trực tiếp vào chúng. Điều này giúp giảm thiểu việc sử dụng thuốc trừ sâu.

 

 

bóng đèn tia cực tím TUV tiêu diệt khuẩn virus Chăm Sóc Sức Khỏe sử dụng trong tiệt trùng

 

Đối với các thiết bị gia dụng như máy tiệt trùng bình sữa trẻ em, máy sấy bát, vv, UV-C mang lại sự an toàn hơn sau khi làm sạch và giúp duy trì bề mặt sạch sẽ trong quá trình bảo quản.

 

Lọc nước
Hệ thống UV có thể được sử dụng để khử trùng nước như nước uống, nước thải, nước xử lý, hồ bơi và ao. Đèn UV cho phép bạn thiết kế hệ thống khử trùng công suất nhỏ (vài lít/phút) đến rất lớn sử dụng khoảng vài trăm đèn trong các hệ thống xử lý nước thải đô thị.

  • Lọc nước tại nhà

Gia đình bạn có thể lọc nước sinh hoạt của mình bằng cách lắp đặt hệ thống lọc nước bằng tia cực tím tại vị trí nguồn nước đầu vào hay tại đầu ra của nguồn nước (chẳng hạn như bồn rửa bát) hoặc kết hợp với các máy lọc nước tại nhà bạn để nâng cao chất lượng nguồn nước. Nước mưa cũng có thể được khử trùng trước khi sử dụng. Các hệ thống UV này thường được kết hợp với các bộ lọc để loại bỏ các chất khác ra khỏi nước (clo, các hạt).

  • Ứng dụng công nghiệp

Các ngành công nghiệp yêu cầu nước sạch và khử trùng cho nhiều mục đích khác nhau như: quy trình sản xuất (ô tô, hóa học, mỹ phẩm), súc rửa và làm sạch vật liệu đóng gói cho thực phẩm và đồ uống, nông nghiệp trong nhà kính và quy trình oxy hóa nâng cao cho ngành công nghiệp bán dẫn. Trong tất cả các ngành công nghiệp này, nước được sử dụng, tái chế và tái sử dụng.

Bóng đèn tia cực tím TUV tiêu diệt khuẩn virus Chăm Sóc Sức Khỏe sử dụng trong lọc nước

Bóng đèn tia cực tím TUV tiêu diệt khuẩn virus Chăm Sóc Sức Khỏe sử dụng trong lọc nước

Công dụng Bộ máng đèn đơn 1 bóng tia cực tím TUV 0m6 tiêu diệt khuẩn virus Chăm Sóc Sức Khỏe Philips BN018C 1m2 1xTUV36W

Còn nhiều mẫu đèn tia cực tím TUV diệt khuẩn virus khác đợi bạn khám phá:

- Các mẫu đèn tia cực tím TUV diệt khuẩn virus chăm sóc sức khỏe khác.

Cảnh báo và An toàn:

• Khả năng bóng đèn vỡ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng là gần như không thể. Nếu bóng đèn bị vỡ, hãy thông gió cho phòng trong 30 phút và tháo các bộ phận ra, tốt hơn là nên đeo găng tay. Đặt các bộ phận vào một túi nhựa kín và mang đến các cơ sở xử lý chất thải địa phương để tái chế. Không sử dụng máy hút bụi.

• CẢNH BÁO: Đây là sản phẩm phát xạ UV, thuộc Nhóm Nguy cơ 3. Đèn phát ra bức xạ UV với công suất cao có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho da và mắt. Tránh để mắt và da tiếp xúc trực tiếp với đèn mà không có che chắn. Chỉ sử dụng trong môi trường khép kín và người dùng được che chắn khỏi bức xạ.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

gọi tư vấn chăm sóc sức khỏe

Hãy xem ngay những sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác uy tín và mới nhất hiện nay:

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe.

Vòi Tắm Tạo Ion Khoáng chăm sóc sức khỏe

Viên uống tinh chất nghệ chăm sóc sức khỏe

Có nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đừng quên bấm vào link sau:

- Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà

Đã thêm vào giỏ hàng