Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen Leveluk K8

139.000.000đ

Leveluk K8

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen Leveluk K8 là máy chống oxy hóa mạnh mẽ nhất của Enagic với 8 tấm titan phủ bạch kim giúp cải thiện quá trình ion hóa nước và tăng khả năng sản xuất chất chống oxy hóa; màn hình LCD trực quan và cực kỳ thân thiện với người dùng; thiết kế mới mẻ và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Với những lợi ích to lớn đã được chứng minh của nước điện giải, Kangen Leveluk K8 là dòng máy lọc nước bạn cần phải sở hữu để có thể chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.


Còn hàng
1

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen Leveluk K8

Sức mạnh chống oxy hóa cao hơn nhờ 8 tấm titan

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen Leveluk K8 là một cỗ máy mini nhưng khả năng sản xuất chất chống oxy hóa thì vô cùng mạnh mẽ! 

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen Leveluk K8

 

Kangen Leveluk K8 tương tự như dòng Flagship SD501 của Enagic, nhưng nó được trang bị thêm một tấm titan phủ bạch kim, nâng tổng số tấm điện cực lên 8 tấm - nhiều nhất trong tất cả các dòng máy kangen hiện nay. Tấm titan bổ sung thêm giúp cải thiện quá trình ion hóa nước, tăng khả năng sản xuất chất chống oxy hóa cũng như tạo ra được độ pH và oxy hóa khử (ORP) ổn định ở một tốc độ dòng chảy cao hơn. Kangen Leveluk K8 cực kì phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và gia đình đông thành viên.

K8 Có thể tạo ra một lượng nước điện phân chất lượng với giá trị ORP nằm trong khoảng + 1130mV và -800mV giúp tăng hiệu quả đến mức tối đa. Kangen Water® chứa nhiều ion hydroxit (OH-) và ion dương (như ion canxi) được tạo ra bằng quá trình điện phân, và cũng chứa hydro. (Tùy thuộc vào việc lựa chọn loại nước cần sản xuất và loại nước ban đầu).

Kangen Leveluk K8 tạo ra nguồn nước liên tục gồm 5 loại nước để linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của bạn bao gồm: Nước Kangen mạnh, Nước Kangen ®, Nước trung tính, Nước làm đẹp (beauty water) và Nước có tính axit mạnh.

Công dụng của 5 loại nước tạo ra từ Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen Leveluk K8

Công dụng 5 loại nước và đặc tính ưu việt của máy điện giải Kangen

Tiết kiệm điện

Kangen Leveluk K8 trang bị 8 tấm điện cực nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm được năng lượng với nguồn điện đầu vào thấp nhưng tạo ra sản lượng cao. So với các dòng máy khác với số tấm điện cực ít hơn, Kangen Leveluk K8 vẫn giữ mức tiêu thụ điện không đổi là 230W.

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen Leveluk K8

Bảng điều khiển bằng màn hình màu LCD dễ sử dụng

Kangen Leveluk K8 cực kỳ thân thiện với người dùng, nhờ vào màn hình màu LCD lớn giúp hiển thị đầy đủ thông tin và trực quan cùng với âm thanh báo bằng giọng nói rõ ràng, ngay cả người lớn tuổi hay trẻ nhỏ trong gia đình bạn vẫn có thể sử dụng một cách dễ dàng. 

Chỉ với một nút chạm, bạn có thể tiếp cận bất kỳ nguồn nước nào trong số 5 nguồn nước. Máy của bạn sẽ xác nhận nước bạn đã chọn bằng một giọng nói dễ chịu và trong giây lát máy sẽ tạo ra nước ion tốt cho sức khỏe thông qua đường ống dẫn.

Bảng điều khiển bằng màn hình màu LCD dễ sử dụng - Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen Leveluk K8

Màn hình LCD dễ sử dụng

 

Hỗ trợ 8 ngôn ngữ

8 Ngôn ngữ hiển thị và âm thanh bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha. Điều này giúp Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen Leveluk K8 cực kỳ phù hợp để sử dụng trong các doanh nghiệp có nhân viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau hoặc sử dụng làm quà tặng cho những người bạn nước ngoài.

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen Leveluk K8 hỗ trợ 8 ngôn ngữ

 

Các tính năng mới thân thiện với người dùng

  • Tự động Bật / Tắt 

Kangen Leveluk K8 thông minh tự tắt để tiết kiệm năng lượng.

  • Sử dụng ngay sau khi mở hộp

Không cần các thiết bị chuyển đổi phức tạp khác hay cài đặt, lắp ráp khó khăn, Kangen Leveluk K8 chỉ cần cắm điện là có thể sẵn sàng sử dụng.

  • Làm sạch tự động

Nước thoát trong 10 giây sau 10 phút sử dụng.

  • Công nghệ lọc thông minh

Hãy để Kangen Leveluk K8 của bạn cho bạn biết khi nào cần thay đổi bộ lọc. K8 sẽ thông báo cho bạn thông qua màn hình và âm báo khi tuổi thọ bộ lọc sắp hết.

  • Hỗ trợ đầu vào nguồn đa điện áp, có thể được sử dụng ở mọi nơi trên thế giới

Sản phẩm này hỗ trợ đầu vào nguồn điện đa điện áp có thể được sử dụng ở mọi nơi trên thế giới (dây cấp nguồn đi kèm thay đổi tùy theo quốc gia sử dụng).

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen Leveluk K8 - thông số kĩ thuật

 

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen Leveluk K8

KANGEN TỰ HÀO NHẬN ĐƯỢC NHỮNG CÔNG NHẬN VỀ CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen Leveluk K8 - Chứng nhận chất lượng

 

 

Còn nhiều mẫu máy điện giải ion tạo kiềm chăm sóc sức khỏe đợi bạn khám phá:

 Các mẫu Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe khác.

 

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

gọi tư vấn chăm sóc sức khỏe

 

Hãy xem ngay những sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác uy tín và mới nhất hiện nay:

Vòi Tắm Tạo Ion Khoáng chăm sóc sức khỏe

Viên uống tinh chất nghệ chăm sóc sức khỏe

Đèn tia cực tím TUV diệt khuẩn virus chăm sóc sức khỏe

 

Có nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đừng quên bấm vào link sau:

- Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà

Đã thêm vào giỏ hàng