Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk SD501 Platinum

116.000.000đ

Leveluk SD501 Platinum

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk SD501 Platinum mới có sức mạnh và hiệu suất tương tự SD501 trong một thiết kế hiện đại nhằm phù hợp với những căn bếp phong cách ngày nay. SD501 PLATINUM là máy tốt nhất trong phân khúc. Với buồng điện phân mạnh nhất hiện có, được trang bị đầy đủ và tích hợp bên trong máy, bảng điều khiển LCD lớn và lời nhắc bằng giọng nói rõ ràng, SD501 PLATINUM là “kẻ dẫn đầu” trong cuộc đua máy lọc nước điện giải chăm sóc sức khỏe hiện nay.


Còn hàng
1

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk SD501 Platinum chính hãng

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk SD501 Platinum chính hãng

Được yêu thích và tin dùng trên khắp 82 quốc gia, Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk SD501 Platinum mang công nghệ điện giải hàng đầu thế giới đến từ nhà sản xuất Nhật Bản lâu đời và uy tín - Enagic. Bạn muốn tìm một máy điện giải tốt nhất trên thị trường hiện nay có thể đáp ứng các tiêu chí về chăm sóc sức khỏe gia đình tốt nhất, chất lượng cao nhất, công nghệ hiện đại nhất, thân thiện người dùng và đặc biệt không đơn thuần là chiếc máy thông thường mà còn phải giúp tôn lên không gian bếp của bạn thì SD501 Platinum là một lựa chọn sáng suốt cho bạn. 

Kangen Leveluk SD501 Platinum có khả năng đọc tất cả các thông báo bằng NĂM ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha; được trang bị đầy đủ với buồng điện phân tích hợp, bảng điều khiển LCD lớn và lời nhắc bằng giọng nói rõ ràng, kangen Leveluk SD501 Platinum tự hào là sản phẩm dẫn đầu trong cùng phân khúc.

Hiệu suất mạnh mẽ

Platinum hoàn toàn mới có thiết kế hiện đại đã được tân trang lại, phối hợp đẹp mắt với những căn bếp đầy phong cách ngày nay. Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk SD501 Platinum có hiệu suất mạnh mẽ không thua kém những người “anh em” khác trong một diện mạo hoàn toàn mới.  kangen Leveluk SD501 Platinum có khả năng sản xuất: Nước Kangen mạnh, Nước Kangen ® , Nước trung tính, Nước làm đẹp (beauty water) và Nước có tính axit mạnh.

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk SD501 Platinum công dụng

Công dụng 5 loại nước từ Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen LeveLuk SD501 PLATINUM

Thiết kế sang trọng và hiện đại

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen LeveLuk SD501 PLATINUM mới có thiết kế hiện đại, sang trọng được cải tiến nhằm phù hợp với những căn bếp được chăm chút hơn về phong cách ngày nay. Lớp vỏ ngoài được bao bọc hoàn toàn bằng bạch kim Platinum phù hợp với mọi phong cách căn bếp hiện nay từ hiện đại cho đến sang trọng hoặc cổ điển. Lớp Platinum phủ bên ngoài ngoài tạo vẻ ngoài đẳng cấp cho máy còn giúp gia tăng độ bền, hạn chế bị móp méo hay biến dạng khi bị va đập mạnh; chống được tình trạng oxy hóa gây nên tình trạng bạc màu, gỉ sét và ngăn được sự tích tụ vi khuẩn trên bề mặt, giúp hạn chế nhiễm khuẩn khi bạn chạm tay vào máy.

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk SD501 Platinum chính hãng phù hợp với mọi không gian bếp

 Kangen Leveluk SD501 Platinum phù hợp với mọi không gian bếp

Màn hình LCD lớn

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen Leveluk SD501 Platinum cực kỳ thân thiện với người dùng, nhờ màn hình LCD lớn và lời nhắc bằng giọng nói rõ ràng. Chỉ với một nút chạm, bạn có thể tiếp cận bất kỳ loại nước nào trong số 5 loại. Máy của bạn sẽ xác nhận nước bạn đã chọn bằng một giọng nói dễ chịu và trong giây lát, máy sẽ tạo ra nước ion lành mạnh thông qua một đường ống.

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk SD501 Platinum chính hãng thân thiện người dùng

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk SD501 Platinum cực kì thân thiện người dùng

7 tấm titan

Bí mật thật sự chứa bên trong chiếc máy thần thánh này là 7 tấm titan phủ bạch kim. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận 4.5 đến 7.5 lít Nước Kangen®  lành mạnh, tốt cho sức khỏe chỉ trong 1 phút từ quy trình hoàn toàn tự động này.

Các lõi điện phân được trang bị bảy tấm điện cực với thiết kế gọn gàng và có hiệu năng cao. Lõi điện này có thể tạo ra một lượng lớn nước điện phân đạt giá trị ORP dao động trong phạm vị +1130 mV và -800mV, giúp tăng hiệu quả đến mức tối đa. Nước Kangen ® chứa nhiều ion hydroxit (OH-) và ion dương (như ion canxi) sinh ra trong quá trình điện phân, và cũng chứa hydro. (Tùy thuộc vào việc lựa chọn của loại nước cần sản xuất và loại nước ban đầu)

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk SD501 Platinum - bộ lọc

Bộ phận lọc bên trong angen Leveluk SD501 Platinum

Được trang bình tăng cường điện phân, Nước có tính axit mạnh và Nước Kangen mạnh® được sản xuất đều đặn và liên tục.

Việc lắp đặt bình tăng cường điện phân vào trong máy sẽ loại bỏ các rắc rối khi phải bổ sung chất tăng cường điện phân khi muốn sản xuất nước Axit mạnh và nước Kangen mạnh ®. Nó giúp sản xuất đều đặn và liên tục những loại nước có tác dụng tuyệt vời nói trên. Mỗi lần bổ sung chất tăng cường điện phân (400g) sẽ sản xuất được khoảng 20 ~ 30 lít nước Axit mạnh trong khoảng ba mươi phút. (Con số này phụ thuộc vào chất lượng nước)

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk SD501 Platinum bình tăng cường điện phân

Bình tăng cường điện phân giúp giải quyết các rắc rối của người dùng

Hỗ trợ NĂM ngôn ngữ!

Kangen Leveluk SD501 Platinum "nói" thành thạo 5 ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha. Nếu bạn là một tập đoàn đa quốc gia hay doanh nghiệp với nhân viên đến từ nhiều nơi trên thế giới thì chiếc máy này cực kỳ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk SD501 Platinum chính hãng

 

SD501 cực kỳ thân thiện với người dùng!

  • Dễ dàng sử dụng

Chỉ với một chạm nhẹ, bạn có thể tiếp cận bất kỳ nguồn nước nào trong số 5 loại nước.

  • Xác nhận bằng giọng nói

Máy của bạn sẽ xác nhận nước bạn đã chọn bằng một giọng nói dễ chịu.

  • Làm sạch tự động

Máy sẽ kiểm soát tình trạng bộ lọc tự động cho bạn.

  • Công nghệ lọc thông minh

Kangen Leveluk SD501 Platinum sẽ thông báo cho bạn khi nào cần thay thế bộ lọc. Bạn không cần kiểm tra và để tâm thường xuyên đến vận hành bên trong máy. Kangen Leveluk SD501 Platinum lo mọi thứ cho bạn!

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk SD501 Platinum chính hãng - thông số kỹ thuật

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk SD501 Platinum

Tập đoàn Enagic International được chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, và ISO 13485 về quản lý chất lượng và quản lý môi trường, Con dấu vàng của Hiệp hội Chất lượng Nước và là thành viên xuất sắc của Hiệp hội Bán hàng Trực tiếp có uy tín.

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk SD501 Platinum chứng nhận chất lượng

 

Còn nhiều mẫu máy điện giải ion tạo kiềm chăm sóc sức khỏe đợi bạn khám phá:

 Các mẫu Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe khác.

 

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

gọi tư vấn chăm sóc sức khỏe

 

Hãy xem ngay những sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác uy tín và mới nhất hiện nay:

Vòi Tắm Tạo Ion Khoáng chăm sóc sức khỏe

Viên uống tinh chất nghệ chăm sóc sức khỏe

Đèn tia cực tím TUV diệt khuẩn virus chăm sóc sức khỏe

 

Có nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đừng quên bấm vào link sau:

- Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà

Đã thêm vào giỏ hàng