Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen Leveluk Super 501

155.000.000đ

Leveluk Super 501

Chiếc máy mạnh mẽ nhất đến từ tập đoàn nổi tiếng, uy tín Nhật Bản Enagic là lựa chọn tuyệt vời nhất cho nhu cầu sử dụng cao trong gia đình lớn hay các cơ sở kinh doanh nhỏ như nhà hàng, spa… Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk Super501 nổi tiếng với số lượng “khủng” lên đến 12 tấm titan phủ platinum cho công suất lọc cực lớn, bổ sung thêm tính năng điều chỉnh áp lực nước và vẫn giữ nguyên giao diện thân thiện và siêu dễ sử dụng như các dòng “anh em” Kangen khác.


Còn hàng
1

 

cam kết hàng chính hãng

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk Super 501

Leveluk Super501 là model có công suất và năng suất mạnh mẽ đứng đầu bảng của tập đoàn uy tín và lâu đời của Nhật Bản - Enagic. Không có máy lọc nước điện giải ion tạo kiềm chăm sóc sức khỏe nào khác trên thị trường có thể so sánh được!

Kangen Leveluk Super501 này có 12 tấm titan phủ platinum, hệ thống ống đôi, hệ thống làm sạch hàng đầu trong ngành, bình chứa tích hợp cho bộ tăng cường điện phân và chức năng điều chỉnh áp suất nước khiến chiếc máy này trở thành vật dụng bắt buộc cho gia đình đông người!

Thích hợp cho sử dụng tần suất cao

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk Super501 là một thiết bị dành cho gia đình lớn và là mẫu máy hàng đầu để sử dụng trong gia đình hoặc cho các doanh nghiệp nhỏ. Super501 phù hợp để sử dụng trong nhà hàng, Các viện dưỡng lão, trường học hay spa, tất cả đều có thể hưởng lợi rất nhiều từ nguồn nước Kangen tốt cho sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp...

Kangen Leveluk Super501 tạo ra: Nước Kangen mạnh, Nước Kangen ® , Nước trung tính, Nước làm đẹp và Nước có tính axit mạnh.

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk Super 501 - công dụng 5 loại nước

Công dụng 5 loại nước từ Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk Super501

Siêu dễ sử dụng cùng với màn hình LCD

Chỉ với một nút chạm, bạn có thể tiếp cận bất kỳ loại nước nào trong số 5 loại nước mà Super501 có thể tạo ra. Máy sẽ xác nhận nước bạn đã chọn và trong giây lát máy sẽ tạo ra nước ion lành mạnh. SUPER501 thậm chí sẽ thông báo cho bạn khi đến lúc cần thay bộ lọc nước thông qua thông báo trên Bảng điều khiển LCD và âm thanh báo.

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk Super 501

Kangen Leveluk Super501 trang bị màn hình LCD giúp sử dụng dễ dàng hơn

12 tấm titan tráng platinum

Kangen Leveluk Super501 được tăng cường sức mạnh nhờ vào đâu? Bí mật nằm ở 12 tấm titan nguyên chất 99,97% phủ bạch kim. Những tấm ion hóa nước này đạt chất lượng cao nhất trên thế giới! 7 tấm dành cho Nước Kangen có tính axit mạnh và mạnh, và 5 tấm dùng để sản xuất Nước Kangen® và Nước làm đẹp (beauty water).

Chiếc máy đầu bảng này tạo ra 5 loại nước khác nhau cho vô số mục đích sử dụng trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc SD501 có kích cỡ lớn, thì Super501 chính là thứ bạn cần.

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk Super 501

Thiết kế của Kangen Leveluk Super501 vẫn rất thích hợp cho các căn bếp hiện đại ngày nay 

Mang sức mạnh khủng

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk Super501 có bể tăng cường điện phân tích hợp chất lượng tương tự như SD501 và có thể tạo ra tối đa khoảng 7,5 lít nước mỗi phút, trong khoảng 30 phút mỗi lần, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cạn kiệt nước mà bạn cần để phục vụ trong doanh nghiệp của mình. Chiếc máy khủng này còn trang bị thêm 2 ống mềm - một được thiết kế đặc biệt cho Kangen Water® và một cho Beauty Water.

Enagic® tạo ra Kangen Leveluk Super501 với công suất lớn và mạnh mẽ để đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu công việc của bạn! Với chỉ chiếc máy này, bạn có thể làm sạch và vệ sinh cơ sở kinh doanh của mình bằng Nước Kangen có tính axit mạnh và mạnh, cung cấp cho khách hàng của bạn nước Kangen® ngon lành và tốt cho sức khỏe, nấu ăn với nước Kangen®. Và hơn thế nữa, chiếc máy hàng đầu trong ngành này kết nối trực tiếp với vòi nước của bạn và lọc nước máy thông thường của bạn thành Nước Kangen đã được ion hóa.

Tự động điều chỉnh áp lực nước

Áp lực nước có thể khác nhau tại hộ gia đình, tại nhà hàng hay tại spa, đôi khi nước quá yếu có thể gây khó chịu khi sử dụng, nhưng với chức năng điều chỉnh áp lực nước được trang bị trong Kangen Leveluk Super501 bạn có thể yên tâm sử dụng một cách thoải mái mà không cần phải lo về áp lực nước. Máy sẽ điều chỉnh áp lực nước ở tình trạng ổn định và có thể hoạt động ở tần suất cao bất chấp áp lực nước đầu vào thay đổi ra sao.

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk Super 501 mang sức mạnh khủng

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk Super 501 mang sức mạnh khủng

Bình tăng cường điện phân tích hợp

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk Super501 có thể sản xuất Nước Kangen mạnh dùng cho việc vệ sinh, chùi rửa và có tính axit mạnh liên tục. Để sản xuất nước Axit mạnh và nước Kangen mạnh ®, cần phải bổ sung chất tăng cường điện phân (dung dịch muối). Có thể sản xuất khoảng 120 lít nước Axit mạnh (khoảng 80 phút) bằng cách sử dụng bình chứa chất tăng cường điện phân có sẵn trong máy. Có thề sử dụng liên tục nếu bổ sung thêm chất tăng cường điện phân vào máy. Máy có thể vừa vệ sinh tự động vừa sản xuất nước, và nước được chứa trong bình bên ngoài.

Các tính năng khác

  • Làm sạch tự động

Được kiểm soát định kỳ bằng máy vi tính.

  • Công nghệ lọc thông minh

Máy sẽ cho bạn biết khi nào cần thay đổi bộ lọc.

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk Super 501 - thông số kỹ thuật

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Enagic International được chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, và ISO 13485 về quản lý chất lượng và quản lý môi trường, Con dấu vàng của Hiệp hội Chất lượng Nước cho chứng nhận sản phẩm và là thành viên xuất sắc của Hiệp hội Bán hàng Trực tiếp có uy tín.

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe kangen Leveluk Super 501 -chứng nhận chất lượng

 

Còn nhiều mẫu máy điện giải ion tạo kiềm chăm sóc sức khỏe đợi bạn khám phá:

 Các mẫu Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe khác.

 

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

gọi tư vấn chăm sóc sức khỏe

 

Hãy xem ngay những sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác uy tín và mới nhất hiện nay:

Vòi Tắm Tạo Ion Khoáng chăm sóc sức khỏe

Viên uống tinh chất nghệ chăm sóc sức khỏe

Đèn tia cực tím TUV diệt khuẩn virus chăm sóc sức khỏe

 

Có nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đừng quên bấm vào link sau:

- Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà

Đã thêm vào giỏ hàng