Vòi Tắm Tạo Ion Khoáng Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen ANESPA DX

75.000.000đ

ANESPA DX

Vòi Tắm Tạo Ion Khoáng Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen ANESPA DX tạo ra dòng nước khoáng ion hóa liên tục. Với hộp mực gốm mới, lớn hơn, loại bỏ gần như 100% clo và các chất độc hại khác trong nước máy của bạn, đồng thời bổ sung các khoáng chất dưỡng ẩm an toàn có lợi cho làn da và mái tóc của bạn. Tận hưởng cảm giác tuyệt vời dưới vòi sen hoặc ngâm mình trong bồn tắm nước suối nóng ANESPA DX!


Còn hàng
1

 

Vòi Tắm Tạo Ion Khoáng Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen ANESPA DX

 

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, còn gì tuyệt vời hơn được đắm mình thư giãn trong làn suối nước khoáng nóng từ thiên nhiên. Bạn không đọc nhầm đâu! Vòi Tắm Tạo Ion Khoáng Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen ANESPA DX sẽ giúp bạn tận hưởng cảm giác thoải mái như được ngâm suối nước khoáng tự nhiên ngay tại nhà.

Dòng sản phẩm ANESPA DX Home Spa độc quyền MỚI từ thương hiệu Kangen nổi tiếng với các công nghệ lọc nước tiên tiến sẽ biến phòng tắm bình thường của bạn thành một khu nghỉ dưỡng suối nước nóng tự nhiên.

Lợi ích của Vòi Tắm Tạo Ion Khoáng Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen ANESPA DX

“Clo hít vào phổi hoặc hấp thụ qua da trong 10 phút tắm vòi sen có thể nguy hiểm hơn nhiều so với uống 8 ly nước máy bị nhiễm clo.”

 

Công dụng vòi tắm tạo ion khoáng chăm sóc sức khỏe Anespa Dx

 

Loại bỏ các chất có hại

Hệ thống lọc hộp mực gốm chất lượng cao loại bỏ clo, rỉ sét và bụi bẩn một cách hiệu quả, mang lại cho bạn cảm giác tươi mới, tràn đầy sinh lực. Bảo vệ làn da mỏng manh của bạn khỏi tác hại của nước máy. Bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc bên trong bằng gốm Futamata.

Nước ion khoáng

Hãy tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng như đang ở trong Khu nghỉ dưỡng Suối nước nóng mỗi ngày! Tận hưởng tác dụng thư giãn của nước ion khoáng Vòi Tắm Tạo Ion Khoáng Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen ANESPA DX. Chứa sự pha trộn của các thành phần suối nước nóng tự nhiên và khoáng chất, mang đến cho bạn cảm giác như đang tận hưởng một suối nước nóng dễ chịu và tận dụng nguồn nước ion khoáng tốt cho cơ thể. Thư giãn và tận hưởng cùng ANESPA!

Hỗ trợ việc chữa trị các vấn đề sức khỏe và phục hồi cơ thể

Sự ion hóa mạnh mẽ được tìm thấy trong nước này thúc đẩy quá trình trao đổi chất tích cực, cải thiện khả năng chữa bệnh tự nhiên của cơ thể và hỗ trợ các chứng rối loạn thần kinh. Loại nước này đặc biệt có tác dụng chống rôm sảy, tuần hoàn kém, chàm, tê cóng, bầm tím, bong gân, cứng vai, đau dây thần kinh, thấp khớp, phục hồi sau mệt mỏi, trĩ, đau thắt lưng, mất ngủ và teo cơ.

Tác dụng làm đẹp

Anespa có hiệu quả cao đối với da bị hư hại, khô và bị tàn nhang.

 

Vòi Tắm Tạo Ion Khoáng Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen ANESPA DX

 

Vòi Tắm Tạo Ion Khoáng Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen ANESPA DX tạo nước ion khoáng như thế nào?

 

Vòi Tắm Tạo Ion Khoáng Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen ANESPA DX

 

1. Bộ lọc ngoài

Nhiệm vụ đầu tiên là lọc bỏ các thành phần có hại trong nước: clo, trihalometan, phenol, cặn, mùi, vị và chất thải hữu cơ.

Nhà sản xuất Enagic đạt được điều này bằng cách sử dụng bộ lọc than hoạt tính nhiều tầng chứa than hoạt tính dạng hạt kháng khuẩn và Canxi Sulfite.

2. Nam châm Neodymium

Nam châm chất lượng cao này có thể phân hủy các phân tử nước thành các cụm nhỏ hơn để kích hoạt nước và thay đổi nước thành các dòng nước kích thích nhẹ. Đồng thời giúp nước hấp thụ khoáng chất tốt hơn.

3. Hộp mực gốm

Hộp mực có một lớp gốm lấp đầy. Lớp trám sứ dày gấp khoảng 3 lần so với các sản phẩm khác trên thị trường. Những quả bóng gốm của cả Suối nước nóng Futumata Radium và Chikutan được đổ đầy trong một hộp mực duy nhất.

4. Nước thư giãn

ANESPA tạo ra lượng nước nóng dồi dào; 15 lít mỗi phút . Đầu vòi sen mát-xa làm tăng thêm hiệu quả thư giãn.

 

Vòi Tắm Tạo Ion Khoáng Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen ANESPA DX - Thông số kỹ thuật

 

CÔNG NHẬN VỀ CHẤT LƯỢNG

 

Vòi Tắm Tạo Ion Khoáng Chăm Sóc Sức Khỏe Kangen ANESPA DX - chứng nhận chất lượng

 

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

gọi tư vấn chăm sóc sức khỏe

Hãy xem ngay những sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác uy tín và mới nhất hiện nay:

Viên uống tinh chất nghệ chăm sóc sức khỏe

Đèn tia cực tím TUV diệt khuẩn virus chăm sóc sức khỏe

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Tạo Kiềm Chăm Sóc Sức Khỏe.

Có nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đừng quên bấm vào link sau:

- Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà

Đã thêm vào giỏ hàng